เกมชูตเตอร์บนมือถือ สไตล์ RPG : SPACE PIONEER

SPACE PIONEER

เกมจากค่าย Vivid Games S.A. เกมมือถือ Shooting ที่เป็นเกมแนวลูกผสม Action RPG (Role Playing Games) ที่มาพร้อมภาพอันแสนสดใน Space Pioneer จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็ฯนักอวกาศออกไปตลุยเพื่อสำรวจดวงดาวต่าง ๆ และล้างบางเหล่าสัตว์ต่างดาว โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นตะลุยไปในแต่ละด่านภายในเกม เพื่อสำรวจ เสาะหาวัตถุดิบหรือกำจัดเหล่าศัตรูสัตว์ต่างดาวให้สิ้นซาก พร้อมเดินทางกับเพื่อนหุ่นยนต์ที่คอยช่วยเหลือผู้เล่นอยู่ตสลอด ในการเดินทางนั้นเริ่มตั้งแต่ดวงดาวที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง หรือดวงดาวสีแดงสุดร้อนฉ่า จนไปถึงดวงดาวที่อุดมสมบูรณ์ที่ปกคลุมไปด้วยพื้นป่าเขียวขจี ทำให้ผู้เล่นได้พบกับสัตว์ต่างดาวหลายสายพันธ์จากทั่วกาแล็กซี่

🎮 คุณสมบัติของเกม SPACE PIONEER 🎮

  • ใช้อาวุธไฮเทครุ่นล่าสุดและทักษะของผู้เล่นเพื่อทำลายศุตรู และรับไอเท็มเพื่อปลดล็อกอุปกรณ์และอัพเกรดใหม่อันยอดเยี่ยม
  • ค้นพบกาแล็กซี่ใหม่ และสำรวจโลกอันน่าตื่นเต้น สรำวจโลกใหม่กับเพื่อนหุ่นยนต์ที่ไว้วางใจ เดินทางผ่านดาวเคราะห์อันมหัศจรรย์ ตั้งแต่ที่ราบที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง ไปจนถึงป่าเขียวขจีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพืชและสัตว์ประจำถิ่น
  • ความรู้สึกและรูปลักษณ์สวยงาม ภาพและเสียงที่ไม่เหมือนใคร สร้างโลกพาสเทลที่สดใสแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
  • เกมพลย์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชัน เพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงเอเลี่ยน ผู้เล่นต้องเป็นนักล่าที่มีทักษะและยืดหยุ่น แอ็คชันการยิงจามมุมบนที่รวดเร็วนี้ จะทดสอบการตอบสนองในการต่อสู้และกลยุทธ์ของผู้เล่นจนถึงขั้นสูงสุด
  • ระบบเป้าหมายแบบไดนามิก นำดิสก์ที่ถูกขโมยไปกลับคืนมา ป้องกันหัวตรวจ ซ่อมแซมยานที่ถูกชน และทำภารกิจให้แล้วเสร็จเพื่อรับไอเม็มและปลดล็อกอุปกรณ์และอัพเกรดอันยอดเยี่ยม ทุกครั้งที่ผู้เล่น ภารกิจจะมีเป้าหมายและศัตรูใหม่ พร้อมความท้าทายเพิ่มเติม
  • กาแล็กซี่ไร้ขีดจำกัด อวกาศที่ไม่สิ้นสุดมีกาแล็กซีที่ไม่เป็นมิตรมากมายให้ผู้เล่นได้เอาชนะ เมื่อผสมผสานกับระบบเป้าหมายแบบไดนามิก เกมเพลย์จะไร้ขีดจำกัดอย่างแท้จริง
  • อัพเกรดอาวุธและทักษะ รับพลังยิงที่มากกว่าสำหรับปืนกล ปืนลูกซอง และเครื่องพ่นไฟ รับไอเท็มเพื่ออัพเกรดอาวุธและอุปกรณ์ ซึ่งรวมถึงป้อมปืน ปืนไรเฟิล ปืนบาสเดอร์ และระเบิด ปลดล็อกทักษะการต่อสู้มากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้เปรียบในการต่อสู้
  • ทำลายล้างบอสยักษ์ ต่อสู้กับบอสขนาดใหญ่มากมาย ตั้งแต่หุ่นยนต์ที่ก้าวร้าวและหุ่นยนต์ยักษ์ ไปจนถึงแตนมีพิษ ซึ่งแต่ละตัวมีคุณสมบัติการโจมตีและการป้องกันที่แตกต่างกัน รวมถึงโล่เสริมและเลเซอร์อันทรงพลัง
  • หยุดฝูงเอเลี่ยน ต่อสู้กับฝูงเอเลี่ยนดุร้ายที่จะมาทีละระลอก ๆ และทวีความยากขึ้นเรื่อย ๆ ในโหมดเอาชีวิตรอดเพื่อรับไอเท็มอันมีค่า และค่าประสบการณ์ในความยากสามระดับ ปกติ ยาก และนรก
  • สร้างฐานอวกาศของเราเอง ปรับแต่งและอัพเกรดฐานของผู้เล่นเพื่อเพิ่มการผลิตทรัพยากร และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับอุปกรณ์

มาร่วมตลุยไปในอวกาศ ที่มีภาพสีสันสดใสในแบบพาสเทล และร่วมต่อสู้กับมนุษต่างดาวได้ในเกม Space Pioneer ! ดาวน์โหลดได้ที่ : Steam

write by : pulsarstarsolution.com/