เดินหน้ายิ่งแหลก ไปกับ Valorant ที่ได้รับความนิยมที่สุดตอนนี้

Valorant

เกมส์บู๊ ๆ Valorant แบบประเภททีม

Valorant อีกหนึ่งผลงานเกมแนวการเดินหน้ายิ่งแหลก ที่ได้มีการนำเอาเกมที่เป็นแนว FPS / TEAM BASE ที่ได้มีการเก็บเอาบรรยากาศของทั้งสองเกมนี้นั้นมารวมกันไว้จนเกิดเป็นเกมนี้ขึ้นมานั่นเอง

ซึ่งเกมนี้นั้นเป็นผลงานเกมที่มาจากทางผู้พัฒนาเกมอย่าง RIOTS Games ที่ในครั้งนี้นั้นทางทีมผู้พัฒนาเองนั้นได้ขอจับเอาเกมแนวเดินหน้ายิงนี้นั้นมาทำดูบ้างนั่นเอง ซึ่ง RIOTS Games นี้นั้นเขามีชื่อเสียงในเรื่องของเกมแนว MOBA มาแล้วเลยขอหยิบเอาเกมแนว FPS / TEAM BASE นี้นั้นมาทำดูกันบ้างนั่นเอง ซึ่งเนื้อหาของเกมนี้นั้นจะเป็นการเล่าเรื่องราวของโลกอนาคตที่อยู่ไกลแสนไกล และเมื่อโลกนั้นได้เจอกับปรากฎการณ์อีกหนึ่งปรากฎการที่เรียกว่า First Light ซึ่งมันคือหลุมดำที่จะคอยกักินโลกใบนี้นั้นไปเรื่อยๆ ซึ่งมันส่งผลกระทบไปถึงการดำเนินชิตของเหล่าผู้คนทั้งหมดบนโลกใบนี้ ซึ่งมันทำให้เทคโนโลยีภายในโลกนั้นมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และการปกครองในแต่ละเขตประเทศนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลง เริ่มมีการทำศึกสงครามในการแย่งชิงเหล่าทรัพยากรนั้นมากขึ้นในทุกๆ วัน ที่เหนือไปกว่านั้นนั่นก็คือ มนุษย์บางคนนั้นได้กลายพันธุ์เป็นคนที่มีพลังพิเศษขึ้นมา และด้วยเหตุนี้นั้นจึงได้มีองค์กรลัยนั้นเกิดขึ้นมานั่นก็คือ Valorant Protocal ซึ่งภายในองค์กรนี้นั้นจะมีการรวบรวมเอาเหล่ากลุ่มมนุษย์ที่มีพลังพิเศษนั้นมาทำภารกิจต่างๆ ตามที่ได้รับมอบหมายกันนั่นเอง ซึ่งถ้าเพื่อนๆ นั้นต้องการที่อยากจะรู้ลึกไปกว่านี้นั้นเพื่อนๆ เองนั้นสามารถที่จะไปติดตามกันต่อได้ในเกมนี้กันนั่นเอง Valorant

กราฟิกภายใน Valorant น่าตื่นตาตื่นใจ แนวการ์ตูนมากกว่าความสมจริง

ซึ่งภายในเกม Valorant นี้นั้นได้มีการสรรค์กราฟิกภายในเกมนั้นออกมาได้อย่างสวยงาม ที่เป็นแนวการ์ตูนมากกว่าความสมจริงนั้นเอง ซึ่งทางผู้พัฒนาเองนั้นก็ได้มีการทำออกมาได้แบบสวนกระแสชาวบ้านชาวช่องเขาสุดๆ เลยนั่นเองจังหวะนี้ เพราะด้วยความที่งานภาพนั้นมีสไตล์ที่กินสเปค PC ที่ค่อนข้างต่ำมันจึงทำให้ผู้เล่นคนไหนที่ยังมีการใช้คอมรุ่นเก่าๆ อยู่นั้นก็สามารถที่จะเล่นเจ้าเกมนี้นั้นได้อย่างสบายๆ กันอยู่นั่นเอง ซึ่งในส่วนนี้นั้นทางผู้พัฒนาเองนั้นถือได้ว่ามีการทำการบ้านมาได้อย่างดีเลยทีเดียวนั่นเอง ซึ่งจากโดยรวมแล้วนั้นเกม Valorantนี้นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมดีๆ ที่มีการเปิดให้เล่นฟรี ซึ่งเป็นเกมที่ให้ความสนุกๆ ซึ่งสำหรับนักเกมเมอร์ท่านไหนนั้นที่เคยชินกับการเล่นเกมเพลย์ที่มีความเร็วมาก่อนนั้นเกมนี้นั้นอาจจะไม่เหมาะสำหรับคุณนั่นเอง

CR : Steam

write by : pulsarstarsolution.com/