เกมแนวแอคชั่นแนวการผจญภัย Wolfenstein : Youngblood

wolfenstein-youngblood

เกมWolfenstein เป็นเกมแนวแอคชั่นแนวการผจญภัยในมุมมองบุคคลที่ 1ซึ่งเกมWolfenstein นี้นั้นได้มีการจัดทำภาค แรกนั้นออกมาให้เหล่าเกมเมอร์นั้นได้เล่นกันไปแล้วตั้งแต่เมื่อปี 1981 โดยใช้ชื่อเกมว่า Castle Wolfenstein นั่นเอง และหลังจากนั้นก็ได้มีการวางจำหน่ายในภาคอื่นๆ นั้นให้เหล่าเกมเมอร์นั้นได้เล่นกันมาเรื่อยๆ นั่นเอง ซึ่งจุดเริ่มต้น ของเกม Wolfenstein : Youngblood ในซีรี่ส์นี้นั้นจะเป็นการเล่าถึงเหตุการณ์สมมุติในยุคของสงครามโลก เมื่อฐาน กองทัพนาซีนั้นสามารถที่จะพัฒนาอาวุธที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งพวกเขานั้นได้ผลิตมันออกมาไดมากมายหลากหลาย ชนิดเป็นอย่างมาก และนี่นั้นจึงเป็นที่มาของเกมภาคต่อที่มีช่ือว่า Wolfenstein : Youngblood นั่นเอง

ยิงกระสุนแหลกในWolfensteinภาคนี้ โดยมุมมองของบุคคลที่ 1

Wolfensteinภาคนี้นั้นเป็นผลงานที่ยิงแหลกแจกกระสุนมุมมองของบุคคลที่ 1 ภาคต่อ ซึ่งสร้างโดยทีมงาน ผู้พัฒนาอย่าง Machine Games และ Bethesda Softworks ซึ่งในภาคนี้นั้นได้รับการอัพเกรดงานภาพที่ทำให้มีความ สวยงามดูล้ำมาขึ้นไปกว่าเดิม ด้วย ID Teeh 6   นั่นเอง ซึ่งเรื่องราวของเกมนี้นัน้จะเป็นการเล่าถึงเหตุการณ์หลังจกาที่ BJ Blazkowicz ซึ่งเป็นตัว ละครหลัก หรือพระเอกในภาคนี้นั่นเอง ซึ่งตัวละครหลักของผู้เล่นในเกมนี้นั้นได้ทำการปฏิวัติต่อต้านการปกครอง ของเหล่าพวกนาซี และนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คนทั่วโลกนั้นเริ่มที่จะมีแนวคิดที่จะต่อต้านนาซี ที่กำลังมีการเริง อำนาจในเกม Wolfenstein II : The New Colossus ซึ่งหลังจากนั้น 19ปีต่อมานั้น ในช่วงของยุค 80 BJ Blazkowicz ที่เป็นแกนนำคนดัง ซึ่งเขานั้นก็ได้หายสาปสูญไปในระหว่างที่เขานั้นกำลังภาระกิจที่กรุงปารีส ณ ประเทศฝรั่งเศส ที่ทางฝ่ายนาซีนั้นได้สถาปนาเป็น อาณาจักรไรช์ใหม่ นั่นเอง และเหมือนว่าพวกเขานั้นกำลังเตรียมทำการอะไรสัก อย่างที่อาจจะทำให้เกิดการสั่นคลอนกันทั้งโลกนั้นอีกครั้งนั่นเอง ซึ่งนั้นมันจึงทำให้ทาง FBI ได้ทำการติดตามหา ความหวัง ในการต่อสู้กับนาซีครั้งใหม่ จนพวกเขานั้นได้ไปเจอกับ Jess และ Soph ซึ่งเป็นลูกสาวฝาแฝดของ BJ Blazkowicz ที่พวกเธอนั้นได้รับการฝึกฝนจากพ่อของพวกเธอนั้น ด้วยความแสบ และความป่วนของสองสาวฝาแฝด นั้นจะเป็นอาวุธชั้นดีเยี่ยมเลยที่จะโค่นล้มนาซีช่วยพวกเขาในครั้งนี้นั่นเอง  อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะเป็นคนที่ ได้นำพาเอาสุดยอดสายลับนั้นกลับมาให้ได้นั้นอีกด้วยนั่นเอง

เพิ่มเอาบรรยากาศ ในแบบฉบับยุค 80 ให้ได้อรรถรสมากขึ้น

นอกเหนือจากนี้แล้วนั้นเกม Wolfensteinภาคนี้นั้นก็ยังได้มีการเพิ่มเอาบรรยากาศ ในแบบฉบับยุค 80 ที่ไม่ ว่าจะเป็นในเรื่องของแฟชั่น ออฟชั่นต่างๆ รวมไปถึงพร็อบต่างๆ รวมไปถึงเพลงที่ใช้ในการประกอบฉาก และงาน อาร์ทบางอย่างที่มันจะเป็นตัวที่จะสื่อไปถึงเกมในยุค 80 ที่มีเทคโนโลยีที่มีการควบคุมโดยนาซีนั้นเป็นผูควบคุมอยู่ นั่นเอง

CR : Steam

write by : https://pulsarstarsolution.com/